Giới thiệu

Lời đầu tiên Công ty TNHH ICHIBAN FOODS xin kính chúc sức khỏe Quý khách hàng và Quý nhà cung cấp . Chúc Quý vị kinh doanh phát đạt và phồn thịnh.
Kính thưa Quý khách hàng Công ty TNHH ICHIBAN thành lập ngày 10/9/2001. Hoạt động công ty chủ yếu là sản xuất tàu hủ, bán hàng trên khắp đất nước, và bán hàng qua các kênh : siêu thị, bán lẻ , mail, nhà hàng , khách sạn, trường học... Chúng tôi là nhà sản xuất tàu hủ đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.
Sản phẩm của Công ty TNHH ICHIBAN FOODS được sản xuất trên dây chuyền tự động , hoàn toàn khép kín theo công nghệ Nhật Bản.
Sản phẩm của Công ty TNHH ICHIBAN FOODS đã được người tiêu dùng trong nước chấp nhận từ chất lượng cho đến giá thành trong suốt nhiều năm qua .
Trong suốt quá trình sản xuất và kinh doanh, Công ty TNHH ICHIBAN FOODS không ngừng sáng tạo trong quản lý cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.
 

Với phương châm “ Vì sức khỏe cộng đồng & Quyền lợi khách hàng là trên hết “ Công ty TNHH ICHIBAN FOODS rất mong được phục vụ Quý khách hàng và hợp tác lâu dài với các đối tác trong và ngoài nước trong thời gian tới .