Tin mới

Hội chợ sản phẩm Thái Lan : 03 – 06/4/2014

Công ty   I CHI BAN   với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam đã, đang và luôn luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như những trải nghiệm về sản phẩm đó cho người tiêu dùng Việt. Công ty chúng tôi luôn không ngừng mở rộng và phát triển thêm những mặt hàng mới đồng thời duy trì những mặt hàng đã được người tiêu dùng tin tưởng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của họ.Với những mục đích như vậy, Hội chợ các sản phẩm Thailand lần này công ty chúng tôi tham gia với mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất đến gần với khách hàng hơn.

Hội chợ lần này được tổ chức vào từ ngày 03 đến ngày 06/04/2014 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Tân Bình.Qua Hội chợ I CHI BAN cũng đã xác định được nhu cầu của người tiêu dùng thay đổi như thế nào và các mặt hàng nào được người tiêu dùng tin cậy và tiêu thụ, để từ đó hoạch định cho mình một kế hoạch phát triển trong tương lai.

Cũng như những Hội Chợ Sản Phẩm lần trước, Hội chợ lần này cũng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng. Xin hẹn gặp quý khách hàng vào hội chợ lần tới được diễn ra vào tháng 08/2014.


Các tin khác